sankhaudoinguoi.com

Chi phí thiết kế nhà phố hiện đại

Hiện nay việc xây dựng nhà phố đã trở nên quá phổ biến. Bởi vì nhà phố có tính ứng dụng cao, chi phí xây dựng và thiết kế ngôi nhà lại thấp hơn các loại nhà khác. Bên cạnh đó, nhà phố còn có thể tùy biến theo nhiều kiểu kiến trúc đa dạng khác nhau.

Chi phí thiết kế xây dựng nhà phố hiện nay

So với nhiều kiểu kiến trúc nhà khác thì chi phí thiết kế nhà phố hiện đại ở mức chấp nhận được. Nếu gia chủ có thêm điều kiện, hoàn toàn có thể đầu tư thêm vào nội thất không gian của ngôi nhà. Để thiết kế một căn nhà phố hiện đại hai tầng với đầy đủ các yêu cầu của cuộc sống cần khoảng từ 600 tới 700 triệu việt nam đồng. Nhưng để đầu tư cho phần nội thất không gian lại có phần tốn kém hơn, nhất là các đồ nội thất ngoại nhập, hoặc các sản phẩm kiến trúc đồ gỗ cao cấp như gỗ lim, gỗ sồi…

Thiết kế nhà phố hiện đại giá rẻ

Để tiết kiệm chi phí thiết kế nhà phố hiện đại, bạn có thể sử dụng thêm các vật liệu kiến trúc giá rẻ. Ví dụ như nếu bạn thích một căn nhà có phần sàn hoàn toàn bằng gỗ. Dĩ nhiên chi phí cho phần gỗ là không hề rẻ một chút nào. Nhất là ở điều kiện thời tiết khắc nghiệt như Việt Nam hiện nay, đông lạnh hạ nóng, trời thường ẩm nồm. Phần sàn gỗ của nhà rất dễ bị phồng rộp hay bong tróc. Chính vì lẽ đó mà muốn sử dụng lâu dài, bạn cần phải đầu tư chi phí vào chất gỗ của sàn nhà. Nó sẽ ngốn một số tiền khá lớn của gia chủ. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay đã có những mẫu gạch được làm giả gỗ như thật. Việc sử dụng gạch lát thay gỗ vừa tiết kiệm được chi phí lại vừa tiện cho việc lau chùi, dọn dẹp. Đó là một ví dụ điển hình cho việc thay thế chất liệu xây dựng nhằm giảm thiểu chi phí xây nhà phố. Ngoài ra bạn có thể thay thế thêm các vật liệu khác như các dạng gạch sang trọng, cá tính nhưng có chi phí thấp như gạch bông. Thêm một cách hữu hiệu nữa để giảm thiểu gánh nặng cho gia chủ khi thiết kế nhà phố hiện đại chính là sử dụng các đồ gia dụng nội thất giá bình dân. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã nội thất đa dạng với nhiều loại giá cả cho gia chủ lựa chọn. Chất lượng của các sản phẩm nội thất này cũng tương đối tốt. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng trong vài chục năm mà không hỏng hóc gì dưới điều kiện thời tiết như ở Việt Nam. Khi xây dựng nhà phố, bạn nên dành thêm phần diện tích cho khoảng cây xanh của ngôi nhà.

Xem thêm: http://www.kientrucdonga.net/thiet-ke-nha-pho-dep-n160.html
 
24/10/2017

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *