sankhaudoinguoi.com

Gia công thực phẩm chức năng tiêu chuẩn gmp


Thực phẩm chức năng được hiểu đơn giản là dòng sản phẩm dùng để hỗ trợ chức năng của các bộ phận trong cơ thể con người, có khả năng bổ sung dinh dưỡng quả, tạo cho cơ thể trạng thái thực sự thoải mái, tăng cường sức đề khàng và giúp giảm bớt nguy cơ bệnh tật.

Image result for thực phẩm chức năng

Thực phẩm chức năng được chia thành nhiều nhóm khác nhau:

Nhím thức ăn có nguồn gốc tự động vật và các thức ăn có nguồn gốc thực vật. Nhóm thực phẩm này được chế biến và giữ lại các duongx chất quan trọng, giúp loại bỏ những dưỡng chất không cần thiết để mọi người có thể sử dụng.

Nhóm thành tốc của thức ăn chia thành 6 loại: chất xơ dinh dưỡng, axit amin, đường đa phân tử, peptid, protein, khoáng chất, vitamin, vi khuẩn sinh axit lactic, axit béo. Sản phẩm này thường được sản xuất cho 1 nhóm đối tượng cụ thể cần sử dụng nó.

Nhu cầu sử dụng tpcn

Nhu cầu sử dụng thực phẩm chức năng ngày một tăng lên và có xu hướng tăng cao trong vài năm trở lại đây. Khi cuộc sống con người quá bận rộn, nhiều người không có đủ thời gian để ngủ nghỉ và bổ sung dinh dưỡng khiến cơ thể mệt mỏi, lâu dài tạo thành bệnh. 

Hiểu được tâm lý của người tiêu dùng. Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly là một trong những doanh nghiệp đầu tiên nghiên cứu, sản xuất thực phẩm chức năng. Với nhà máy được đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại, Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly luôn thực hiện gia công thực phẩm chức năng tiêu chuẩn gmp, đảm bảo dây chuyền khép kín được thiết kế theo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh trong sản xuất công nghiệp.

Đồng thời, nhằm giúp quá trình gia công thực hiện hiệu quả, nhanh gọn và chính xác nhất, Trang Ly chú trọng tìm kiếm và bổ sung nguồn nhân lực mạnh mẽ. Nhân viên kỹ thuật có tay nghề, có thể điều hành hệ thống máy móc 1 cách chính xác nhất. Ngoài ra, không thể thiếu các nhân viên thiết kế bao bì có trình độ thiết kế cao và nhiều năm kinh nghiệm trong việc sáng tạo nhãn mác, bao bì cho các sản phẩm thực phẩm chức năng, đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng mà vẫn đảm bảo được tiêu chí đúng, đủ cho từng bao bì!
 

16/09/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *