sankhaudoinguoi.com

Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng đạt gmp đầu tiên tại Việt Nam

Thị trường sản xuất cũng như phân phối các dòng sản phẩm thực phẩm chức năng đang phát triển nhanh chóng tại Việt Nam trong thời gian qua. Nếu bạn là người quan tâm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực này chắc chắn không thể không nhớ đến cái tên Công ty TNHH thương mại dược phẩm Trang Ly. Đây được xem là nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng đạt gmp chuẩn đầu tiên tại Việt Nam với nhiều dòng sản phẩm và dược phẩm chất lượng cao.

Tìm hiểu nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng đạt gmp đầu tiên tại Việt Nam

Tiêu chuẩn GMP là tiêu chuẩn khắt khe và cao nhất đối với các dòng sản phẩm thực phẩm chức năng cũng như dược phẩm. Tiêu chuẩn này được ban hành bởi tổ chức y tế thế giới WHO.

Một công ty muốn tham gia vào thị trường sản xuất cũng như phân phối thực phẩm chức năng cần đạt được tiêu chuẩn WHO. Tiêu chuẩn này đánh giá dựa trên nguồn nguyên liệu, quy trình sản xuất, đóng gói và phân phối sản phẩm, đội ngũ chuyên gia, nhà khoa học, nhân viên công ty.

Để đạt được tiêu chí này rất khó. Tại Việt Nam cũng có rất ít công ty sản xuất thực phẩm chức năng đạt được điều này. Trong số đó nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng đạt gmp đầu tiên thuộc về công ty Trang Ly.

Trang Ly tiền thân là công ty nhập khẩu các sản phẩm dược phẩm cũng như thực phẩm chức năng. Trải qua gần 20 năm từ 2001 đến nay, công ty đã vươn mình mạnh mẽ trở thành một nhà sản xuất thực phẩm chức năng hàng đầu Việt Nam và cũng là nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng đạt gmp đầu tiên tại Việt Nam.

Kết quả hình ảnh cho Công ty TNHH thương mại dược phẩm Trang Ly

Các dòng sản phẩm của chúng tôi tập trung vào lĩnh vực làm đẹp, phân phối các sản phẩm chức năng và dược phẩm. Ngoài ra Trang Ly cũng là địa chỉ cung cấp nhiều sản phẩm đẩy lùi các bệnh chuyển hóa, chăm sóc bà bầu, trẻ em.

Với những nỗ lực đã đạt được, hiện nay Trang Ly đã tung ra thị trường 130 dòng sản phẩm khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng cũng như chăm sóc sức khỏe của khách hàng.

Sứ mệnh của chúng tôi

Việc nỗ lực vươn lên từ một công ty nhập khẩu dược phẩm  và thực phẩm chức năng cho đến một công ty sản xuất thực phẩm chức năng với 130 sản phẩm khác nhau là một nỗ lực tuyệt vời của chúng tôi.

Các dòng sản phẩm của chúng tôi cam kết chất lượng kiểm soát từ đầu vào cho đến khâu đóng gói và vận chuyển. Sản phẩm bên cạnh chất lượng còn có giá thành rất tốt.

Xem thêm: https://trangly.vn/thuc-pham-chuc-nang-tot-cho-nguoi-gia/
Xem thêm bài viết: http://www.noiniemnguoiphunu.com/news/detail/xuong-gia-cong-my-pham-doc-quyen-theo-tieu-chuan-3500.html
09/09/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *