sankhaudoinguoi.com

Các loại thuốc điều trị đục thuỷ tinh thể

Bệnh đục thuỷ tinh thể là một bệnh về mắt thường gặp ở con người. Do nguyên nhân di truyền hay vấn đề tuổi tác đều có thể gây ra căn bệnh này, nếu không được phát hiện và chữa trị kịp thời thì có thể dẫn đến mù loà vĩnh viễn. Vì vậy, cần thường xuyên kiểm tra mắt định kỳ để bảo vệ đôi mắt tốt hơn, phát hiện các bệnh thị lực sớm và có biện pháp chữa trị kịp thời và sử dụng các loại thuốc điều trị đục thuỷ tinh thể.

Triệu chứng chủ yếu của đục thủy tinh thể là mờ mắt. Đôi khi nhìn xa sẽ mờ hơn nhìn gần hoặc ngược lại. Ngoài ra, người bệnh còn không nhìn rõ kể cả khi đeo kính hoặc kính sát tròng, hình ảnh mờ, chói mắt hoặc thấy vầng hào quang xung quanh nguồn sáng. Nguyên nhân gây đục thủy tinh thể chưa rõ ràng. Đục thủy tinh thể thông thường là do lão hóa. Thủy tinh thể dần dần trở nên đục, dày, cứng và khô và cuối cùng sẽ bị đục hoàn toàn. Tuy nhiên, một số trường hợp bệnh có thể gây ra bởi dùng steroid trong thời gian dài, do mắt bị đỏ và sưng, nhiễm trùng mắt và các bệnh như tiểu đường.

Khi mới phát hiện bệnh có thể sử dụng các biện pháp bảo vệ mắt đơn giản hoặc sử dụng các loại thuốc giúp cho các dấu hiệu bệnh suy giảm. Nếu bệnh đã diễn ra đến một giai đoạn nặng thì cần thực hiện phẫu thuật để tránh mù loà vĩnh viễn. Bởi vậy, nếu cảm thấy có dấu hiệu lạ ở đôi mắt của mình cần phải đến bác sĩ ngay để kiểm tra.

Có nhiều loại thuốc điều trị bệnh đục thuỷ tinh thể khác nhau, trong đó Kankavin là loại loại thuốc bổ mắt được nhiều bệnh đánh giá là có tác dụng tốt trong việc điều trị bệnh đục thuỷ tinh thể. Loại thuốc này được nhiều bệnh viện lớn hàng đầu sử dụng trong việc điều trị cho bệnh nhân.

Kankavin được chế tạo bao gồm các dưỡng chất bổ dưỡng cho đôi mắt, giúp mắt luôn khoẻ đẹp và trong sáng.  Cung cấp các dưỡng chất giúp cho đôi mắt khoẻ ngay từ bên trong. Tuy nhiên, đây không phải là thuốc chữa bệnh, khi sử dụng người bệnh nên làm theo chỉ dẫn của bác sĩ hoặc hướng dẫn trên đơn thuốc.

Thuốc bổ mắt Kankavin hoàn toàn không gây các tác dụng phụ có hại cho người sử dụng kể cả những người mắc các căn bệnh về gan thận, tim mạch hay tiểu đường,… Quý khách hoàn tonà có thể yên tâm khi dùng thuốc.

Nếu quý khách có nhu cầu mua thuốc bổ mắt Kankavin hoặc cần tư vấn thêm về sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website hoặc gọi tới đường dây nóng để được hỗ trợ trực tiếp.
 
17/01/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *