sankhaudoinguoi.com

Chọn hình in cho áo đẹp nhất

Mỗi chiếc áo lớp được tạo ra đều có những hình ảnh và màu sắc riêng đặc trưng cho mỗi lớp. Vậy làm cách nào để lựa chọn được những hình in trên áo vừa đẹp vừa độc đáo mà lại có thể thể hiện được phong cách riêng cho lớp mình cho mọi người thấy rõ. Bài viết sau đây sẽ gợi ý cho các bạn một số lựa chọn về họa tiết trang trí trên áo sao cho phù hợp nhất.
Lựa chọn hình ảnh trên áo theo ngành học: Một số lớp đã áp dụng điều này và vô cùng thành công với những mẫu áo độc đáo nhưng vẫn thể hiện đúng được phong cách mà các bạn theo đuổi. Khi vừa nhìn vào những họa tiết, người nhìn sẽ dễ dàng nhận ra được các bạn là những người thế nào và đang theo học ngành gì. Đừng lo lắng việc chúng sẽ mang lại cảm giác khô cứng hay nghiêm túc quá, hiện nay có rất nhiều cách biến tấu ngành học của bạn trở nên cực kỳ mềm mại và phù hợp với phong cách của các bạn trẻ. Các hình ảnh mà các bạn thường sử dụng đó là hình ảnh về các nhà khoa học nổi tiếng, người phát minh ra các định luận từ xa xưa, hay những công thức tính toán quan trọng, những câu thơ hay câu trâm ngôn thú vị,… Chúng vừa mang nét đẹp nổi bật của ngành mà các bạn theo học, vừa giúp ghi nhớ kiến thức lâu dài hơn. Đó chúng là một gợi ý cực kỳ tuyệt vời dành cho các bạn học sinh.
Làm áo đồng phục lớp theo phong cách chibi cũng là một ý kiến khá hay, những hình vẽ chibi thường đem lại vè đẹp ngây thơ, hồn nhiên phù hợp với độ tuổi của các bạn học sinh trung học. Những hình ảnh cô bé, cậu bé, hay con vật được chuyển thể thành hình chibi khá dễ thương và quen thuộc với các bạn hơn là những hình ảnh thông thường. Đây cũng là xu hướng mà đa số các bạn trẻ theo đuổi hiện nay, không chỉ dừng lại ở đồng phục mang phong cách chibi, mà những bộ trang phục đi chơi, du lịch hay gặp mặt cũng được các bạn lựa chọn như vậy.
In hình con giáp thể hiện cá tính: Một số lớp thay vì lựa chọn in slogan, họa tiết theo ngành học,… lại lựa chọn con giáp để in lên áo lớp thể hiện nét đặc trưng riêng, không thể lẫn vào đâu được. Tất nhiên những hình ảnh con giáp sẽ được thiết kế cách điệu tạo vẻ đẹp mềm mại chứ không hề thô cứng như thực tế, đây cũng có thể là một sản phẩm của hình in chibi.
Nếu các bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn và thiết kế những chi tiết rườm rà, tỉ mỉ thì có thể lựa chọn in lên đồng phục tên lớp hay khóa học của các bạn. Đây chắc chắn là kiểu in đơn giản nhất trong số tất cả các loại chi tiết. Nhưng chúng cũng mang lại một nét đẹp riêng chứ không hề nhàm chán một chút nào. Chỉ cần nhìn vào đó, các bạn sẽ biết được thông tin của người mặc. Đây cũng là điều cần thiết nhất để lưu giữ. Sau khi ra trường, chỉ cần nhìn thấy chiếc áo có tên lớp học ngày xưa của mình, các bạn sẽ thấy lưu luyến không thôi.
Tham khảo:
http://dongphuckhanhlinh.com/dong-phuc-cap-3.htm/
http://www.giumaikhoanhkhacdep.com/news/detail/cong-ty-lacoste-114.html/
18/04/2017

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *