sankhaudoinguoi.com

Chọn màu cho mẫu đồng phục công sở ngày xuân

 Ở thời điểm mùa đông sắp qua, mùa xuân sắp tới, việc thay đổi đồng phục công sở chính là cách giúp chị em làm mới mình để đẹp hơn và có một năm làm việc với nhiều hứng khởi. Vậy thực tế, bạn đã chọn được cho mình mẫu đồng phục công sở ngày xuân phù hợp và ưng ý hay chưa?

Với chị em phụ nữ, việc mặc đồng phục công sở cần phải đẹp và đặc biệt là phù hợp với yếu tố thời tiết, với bước chuyển mình của thời gian. Bởi thế trong những ngày xuân, khi muôn hoa đua nở và đất trời đang chuyển mình thức giấc, chọn đồng phục thế nào để đẹp và ấn tượng là điều khiến chị em vô cùng quan tâm, cân nhắc.

1. Mẫu đồng phục công sở ngày xuân phù hợp

Mùa xuân là mùa của cỏ cây, hoa lá đâm chồi nảy lộc. Thế nên, bạn có thể làm mới tủ đồ của mình với những bộ đồng phục đi kèm tone màu như pastel, hồng, xanh dương...

Khi kết hợp với một chiếc khăn mỏng, chắc chắn bạn sẽ luôn xuất hiện với vẻ dịu dàng, nhẹ nhàng mà không kém phần quý phái. Kèm theo đó, bạn cũng đừng quên chọn cho mình một đôi giày cao gót để tôn dáng hiệu quả.

2. Thiết kế đồng phục thì sao?

Bạn có biết rằng, việc sở hữu cho mình những chiếc áo sơ mi luôn là mẫu đồng phục công sở đẹp mà không hề lỗi mốt. Tuy nhiên nếu nghĩ rằng thiết kế này là điều đơn điệu, đừng lo bởi chỉ cần thay đổi một chút điểm nhấn, sử dụng phụ kiện đi kèm là đủ để giúp bạn làm nên phong cách.

Trong trường hộ nếu bạn muốn có được cho mình sự tư vấn kỹ và tốt hơn để chọn về mẫu đồng phục công sở đẹp hoàn mỹ, hãy liên hệ một công ty cung cấp đồng phục uy tín, nhất là đồng phục khánh linh để nhận về lời khuyên tốt nhất bạn nhé
30/01/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *