sankhaudoinguoi.com

Chuyển tiền ngày chủ nhật như thế nào?


Chủ nhật là ngày nghỉ cố định trong tuần, bất kỳ ai cũng mong muốn có một ngày chủ nhật thảnh thơ làm điều mình thích, bên cạnh gia đình, bè người thân. Tuy nhiên có rất nhiều công việc có thể phát sinh vào ngày nghỉ liên quan đến tiền bạc mà chúng ta cần phải giải quyết ngay. Nhưng liệu có phương thức nào có thể sử dụng để dễ dàng chuyển tiền ngày chủ nhật. Bài viết dưới đây sẽ tìm ra cách giúp bạn. 

Đơn giản nhất đó chính là sử dụng cây ATM. Chỉ với chiếc thẻ ATM của mình, tại bất kỳ cây ATM nào kể cả của ngân hàng mở thẻ hay ngân hàng khác, bạn đều có thể thực hiện được lệnh chuyển tiền vào tài khoản của người khác. Hơn nữa, chuyển tiền vào chủ nhật thì đảm bảo cây ATM không hề đông đúc, bạn có thể thực hiện giao dịch được ngay mà không lo lắng việc xếp hàng đến lượt. Nhược điểm của cách này là bạn vẫn phải ra khỏi nhà và tài khoản chuyển đi bắt buộc phải còn tiền đủ để thực hiện giao dịch. 

Cách tiếp theo là sử dụng internetbaking và dịch vụ chuyển tiền nhanh liên ngân hàng. Đây là cách mà đa số mọi người đều sử dụng hiện nay vì nó vô cùng tiện lợi và nhiều khi không mất phí nếu tài khoản của khách hàng được khuyến mãi. Đặc biệt là bạn có thể thoải mái chuyển tiền vào chủ nhật và bất kể các khung giờ nào mong muốn. Nhược điểm của phương thức này là khi mở thẻ ngân hàng, khách hàng cần phải yêu cầu cung cấp dịch vụ và chịu mức phí hàng tháng, nếu có. Bên cạnh đó, nhiều khi khách hàng cũng không đủ tiền trong tài khoản hoặc số tiền chuyển đi vượt quá hạn mức cho phép cũng gây ra trở ngại trong sự lưu thông của dòng tiền đến được tài khoản mong muốn. 

Việc chuyển tiền vào chủ nhật sẽ đơn giản hơn mức nào hơn khi bạn sử dụng dịch vụ tư nhân noptien247. Dịch vụ này cho phép người dùng thực hiện thủ tục ngay tức thời bởi giao dịch viên ở bất kỳ khu vực nào và thời gian nào mà mình mong muốn. Phương châm của chúng tôi là mang đến sự tin tưởng và an tâm cho khách hàng, vậy nên mọi thông tin của quý khách đều được bảo mật tuyệt đối. Khách hàng cũng được cung cấp dịch vụ tư vấn tận tình nhất và bảo đảm khoản tiền được đến đúng tài khoản đích rồi giao dịch viên mới ra về. Chi phí của giao dịch chỉ bằng 0.5% với số tiền chuyển, ngang ngửa với ngân hàng mà lại được phục vụ tận tình. Vậy tại sao còn phải thắc mắc về chuyển tiền vào chủ nhật như thế nào mà không sử dụng dịch vụ của noptien247. 

15/04/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *