sankhaudoinguoi.com

Có nên lựa chọn mẫu nhà 3 tầng đẹp

Ngôi nhà là tổ ấm của mỗi con người, không chỉ là nơi che mưa che nắng mà ngôi nhà chính là nơi ta muốn về sau những chuyến đi xa. Hiện nay, nhu cầu xây dựng nhà ngày càng tăng cao, mỗi gia đình đều muốn có một tổ ấm riêng của mình. Không cần những ngôi biệt thự lộng lẫy sa hoa hay những ngôi nhà với vườn tược rộng rãi, nhà 3 tầng đang là sự lựa chọn của rất nhiều người. Mẫu nhà 3 tầng đẹp hiện nay đang được rất nhiều khách hàng chú ý đến, không quá rộng rãi mà cũng không quá chật chội, các mẫu nhà 3 tầng đẹp chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.
Ngày nay, các gia đình luôn muốn sở hữu cho mình một ngôi nhà vừa hiện đại vừa tiện nghi với không gian ấm cúng mà thoáng mát. vì vậy không thể bỏ qua các mẫu nhà 3 tầng đẹp theo xu hướng hiện nay. Dù là ở nông thôn hay ở thành thị, chúng ta cũng chỉ nên lựa chọn xây những ngôi nhà 3 tầng, không ai xây nhà 4 tầng cả, bởi vì sao ? Theo dân gian, số 4 thường là số không mấy may mắn, với ý nghĩa là tử người ta thường tránh làm gì liên quan tới số 4. Nhà 2 tầng thì sợ quá chật chội, nhà 5 tầng lại sợ quá rộng rãi, vì thế nhà 3 tầng là một ngôi nhà lý tưởng. Các ngôi nhà 3 tầng với thiết kế độc đáo đã không còn xa lạ gì đối với chúng ta, nếu diện tích đất rộng, chúng ta nên thiết kế ngôi nhà 3 tầng và xung quanh là vườn tược giúp không gian thoáng đãng, hoặc là một chiếc bể bơi là nơi thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi. Tầng 1 có thể bố trí một phòng ngủ, một phòng bếp, một nhà vệ sinh và một phòng khách và một sân để xe, tầng hai có thể là hai phòng ngủ cho các con và một nhà vệ sinh chung. Tầng 3, ta có thể thiết kế sân thượng với sân phơi quần áo và trồng thêm các cây cảnh giúp giảm nhiệt khi những ngày nắng nóng. Đối với những gia đình có diện tích đất mặt phố, thành thị không quá rộng, có thể lựa chọn  xây dựng nhà ống 3 tầng vừa hiện đại vừa tiện nghi. Đối với mặt bằng tầng 1, bạn có thể thiết kế một phòng khách, một phòng khách, một bếp ăn và  một sân để xe, bạn nên trang trí bằng một số đồ vật có màu sắc nhẹ nhàng đơn giản tạo sự khoáng đạt cho ngôi nhà. Đối với tầng hai, hai phòng ngủ khép kín và một phòng vui chơi cho con là sự lựa chọn đúng đắn, tầng 3 là nơi thờ cúng, sân phơi hoặc bạn có thể trồng những loại cây yêu thích của mình trên đó, vừa đón được ánh nắng mặt trời vừa giúp làm sạch không khí.
Những mẫu nhà 3 tầng đẹp chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng, với chi phí không quá đắt bạn sẽ có một ngôi nhà độc đáo, hiện đại, đầy đủ công năng và đặc biệt là tính thẩm mỹ cao.
25/07/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *