sankhaudoinguoi.com

Cửa thông phòng đẹp đến từng chi tiết

Nhiều gia đình hiện nay có thiết kế thông phòng với nhau để dễ dàng trong việc đi lại và sinh hoạt giữa các thành viên trong gia đình. Và từ nhu cầu này những chiếc cửa thông phòng đẹp được ra đời để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Mẫu sản phẩm được thiết kế với hình thức rất bắt mắt và tinh tế trong từng chi tiết nên bạn có thể thoải mái lựa chọn mẫu sản phẩm phù hợp với mình.


 

Cửa thông phòng được làm từ chất liệu gì?


Hiện nay, mẫu cửa gỗ thông phòng được lựa chọn chất liệu gỗ cho những dòng sản phẩm này. Gỗ là một chất liệu được sử dụng khá nhiều trong thiết kế hệ thống cửa ngày nay. Đối với mẫu cửa thông phòng sẽ không sử dụng gỗ tự nhiên mà là dùng cửa nhựa gỗ. Bột gỗ được nghiền nhỏ rồi được trộn với nhựa PVC có  đặc tính tính bền, có khả năng chống chịu được nhiều yếu tố của từ bên ngoài. Đặc biệt là khả năng chống ẩm, chống nước rất tốt. Ngoài ra với khả năng cách âm rất tốt, không ảnh hưởng đến không gian giữa các phòng với nhau, tạo nên sự riêng tư dành cho sản phẩm của mình. 


Bên ngoài gỗ có những đường vân gỗ rất tự nhiên và rất đẹp, vân nổi vân chìm tạo cho dòng sản phẩm có nét huyền bí và quyến rũ hơn. Giúp cho không gian ngôi nhà trở nên hiện đại hơn, hấp dẫn hơn rất nhiều. Đây chính là chi tiết tạo sự nổi bật cho không gian đó. 

Hơn nữa, cửa thông phòng mặc dù làm từ nhựa gỗ nhưng có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn. Màu vàng hay là màu nâu sẫm đều giúp cho không gian văn phòng của bạn trở nên phù hợp hơn, sang trọng hơn.


Những mẫu cửa thông phòng đẹp


Hiện nay, có nhiều mẫu cửa cho bạn lựa chọn, trước tiên là mẫu cửa 1 cánh dành cho những không gian cửa có diện tích hẹp, rất nhỏ gọn, hiện đại. Mẫu cửa này rất thông dụng trong cuộc sống hiện nay, mọi chi tiết trên sản phẩm đều được thể hiện một cách tinh tế.


Mẫu cửa 2 cánh cũng được khá nhiều người lựa chọn để thông các phòng. Mẫu này cũng có những đặc tính nhất định là thiết kế hiện đại, sử dụng dễ dàng.Mẫu này phù hợp cho những nơi có kích thước cửa rộng, tạo cho người đi ra đi vào cửa thoải mái. 


Cửa thông phòng do Thế giới cửa bán và thi công lắp đặt sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng. Nếu như bạn mong muốn trong ngôi nhà của mình có sự hiện diện của loại cửa này có thể đến với chúng tôi để được hỗ trợ một cách tốt nhất nhé!

14/03/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *