sankhaudoinguoi.com

Đà Lạt bình yên

Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau đặt chân tới một vùng đất thơ mộng nhất trời Nam, nơi có khí hậu phải nói là dễ chịu nhất trong cả nước đó là Đà Lạt. Nhắc tới Đà Lạt là nhắc tới những bông hoa tươi đẹp, những trái dâu tây ngọt dịu thơm lừng. Đà Lạt trong tôi như châu Âu thu nhỏ vậy.
Đà Lạt luôn được xem là điểm tránh nóng tuyệt vời nhưng vào mùa hè, nơi đây thường có mưa rả rích. Thời điểm du lịch Đà Lạt tuyệt nhất là các tháng 7, 8, 9. Thành phố Đà Lạt hơn 100 năm tuổi (phát hiện 1893), đang trở thành một trong những địa danh du lịch hấp dẫn nhất đối với du khách trong và ngoài nước, một thành phố nghỉ mát lâu đời ở nước ta. Đà Lạt nổi tiếng về hồ, về thác nước và rừng thông. Những hồ đẹp ở Đà Lạt là hồ Xuân Hương, hồ Than Thở, hồ Đa Thiện, hồ Vạn Kiếp, hồ Mê Linh. Những hồ này nằm ngay trong thành phố, tên thơ mộng như cảnh hồ thơ mộng.
Do được thiên nhiên ưu  đãi về khí hậu cũng như sự sáng tạo tuyệt vời của con người nên Đà Lạt có Các địa điểm du lịch nổi tiếng mà không một nơi nào tại Việt Nam có thể sánh được.
Với rừng thông bạt ngàn, rất nhiều hồ nước, sông suối, Đà Lạt sở hữu khí hậu tuyệt vời. Không khí ở đây trong lành, mát mẻ, khác hẳn sự ngột ngạt, đông đúc của những đô thị lớn như Sài Gòn, Hà Nội. Đến Đà Lạt, bạn có thể trải nghiệm 1 ngày với 4 mùa: Buổi sáng sớm là thời tiết của mùa xuân, buổi trưa là mùa hạ, buổi chiều là mùa thu, và đêm là mùa đông….  Do đó du lịch Đà Lạt không cần mùa, cần tháng. Đà Lạt lúc nào cũng đẹp, cũng mát diụ, cũng nên thơ.
Tour du lịch Đà Lạt 4 ngày 3 đêm sẽ là một trong những tour có thể giúp bạn cảm gần như trọn vẹn về Đà Lạt. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chuyến đi.
18/04/2017

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *