sankhaudoinguoi.com

Ghế sofa mini giá rẻ dành cho phòng khách

Lực chọn một bộ ghế sofa cho phòng khách gia đình mình là mong muốn của nhiều gia đình. Tuy nhiên những gia đình diện tích phòng khách nhỏ hay điều kiện kinh tế không thực sự cao lại vô cùng khó khăn khi lựa chọn ghế sofa. Chính vì thế ghế sofa mini giá rẻ chính là lựa chọn hoàn hảo cho những căn hộ chung cư mini, những phòng khách nhỏ, những gia đình chưa có điều kiện. 
Vì sao ghế sofa mini lại cần cho những phòng khách nhỏ
Không phải gia đình nào cũng có điều kiện để xây dựng một ngôi nhà lớn với một phòng khách to. Nếu lựa chọn bộ ghế sofa quá to sẽ chiếm hết diện tích căn phòng và đem lại sự mất thẩm mỹ. Vì vậy, sử dụng những chiếc ghế sofa mini là giải pháp tối ưu vừa tiết kiệm không gian, vừa mang lại cho căn phòng những khoảng trống để trang trí những đồ nội thất khác.
Ghế sofa mini giá rẻ dành cho phòng khách nhỏ được chọn như thế nào?
Kích thước bộ sofa
Những bộ ghế sofa m ini là những chiếc ghế có kích thước nhỏ, có chiều dài khảong 1m8- 2m6, chiều cao khoảng 0,8m, chiều sâu khoảng 0,95m. Kích thước này là kích thước tối đa thích hợp cho những không gian nhỏ hẹp. Tuỳ theo yêu cầu của khách hàng kết hợp với sự tư vấn của bên cung cấp có thể lựa chọn những bộ ghế có kích thước khác nhau nhưng vẫn đảm bảo được sự hài hoà trong thiết kế và hợp lí cho không gian căn phòng.
Kiểu dáng ghế sofa mini
Những không gian nhỏ không những nên lựa chọn những bộ ghế có kích thước nhỏ mà cần có kiểu dáng phù hợp. Bộ sofa thích hợp cho phòng khách nhỏ nên là những bộ có thể  tận dụng tốt những khoảng không gian nhỏ hẹp để giúp cho phòng khách trở nên ngăn nắp hơn. Những kiểu dáng phù hượp cho phòng khách nhỏ là sofa góc và sofa văng. Đây là 2 kiểu dáng có thể tận dụng được những phần diện tích nhỏ tưởng như dư thừa trong căn phòng và giúp mở rộng không gian phòng khách hơn.
Màu sắc ghế sofa
Những bộ ghế sofa mini cho những phòng khách nhỏ cũng cần được nghiên cứu kĩ lưỡng về màu sắc vì màu sắc ảnh hưởng đến thị giác, trực tiếp tạo nen cảm giác cho người nhìn về không gian. Những gam màu sáng đượ cưa chuộng hơn vì chúng tạo cảm giác căn phòng sẽ rộng hơn. Còn những gam màu tối thường tạo ra sự chật chội, bí bức, phù hợp cho những không gian rộng lớn hơn.
Có thể thấy, những bộ ghế sofa mini giá rẻ là lựa chọn hượp lí cho những phòng khách nhỏ bởi chúng không những tiết kiệm diện tích căn phòng mà còn tiết kiệm được chi phí cho người sử dụng. Hãy liên hệ với nội thất gôvi qua hotline 0909 121 111 để được biết thêm nhiều thông tin hơn về loại ghế này nhé.
 
14/07/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *