sankhaudoinguoi.com

Lựa chọn bóp cầm tay da nam theo tính cách 

Nếu như phụ nữ đi chơi đi dự tiệc luôn có những chiếc túi nhỏ xinh hoặc ví cầm tay thì đàn ông cũng có nhu cầu như vậy. Thông thường, bóp cầm tay nam thường ưu tiên hơn chất liệu da. Bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý đến bạn cách chọn ví cầm tay da cho nam dựa trên tính cách của mỗi người, nghe thật thú vị phải không nào?

Có quá nhiều lý do để lý giải bạn mua một chiếc bóp cầm tay ví như: sở thích, mục đích sử dụng và ngay cả tính cách nữa. Bạn mua cho bản thân, mua để tặng thì xem xét tới tính cách người dùng để chọn ví cầm tay cũng là một yếu tố mà bạn nên cân nhắc.

Chọn bóp cầm tay cho nam có tính cách chín chắn

Với những người đàn ông mang phong thái điềm tĩnh, tính cách chín chắn thì những chiếc ví cầm tay thiết kế quá cầu kỳ, nhiều màu sắc sẽ là một lựa chọn dễ bị loại nhất. Bạn nên chọn cho họ mẫu ví cầm tay bằng chất liệu da tốt, thiết kế đơn giản đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng và quan trọng là không có quá hai màu trên chiếc ví.

Màu sắc được gợi ý nhiều nhất trong trường hợp này là những màu sắc cơ bản như: đen, nâu, xanh đen,…Ví cầm tay cũng nên thiết kế trơn, đơn giản, lược bỏ bớt họa tiết làm nổi bật nên các góc vuông vức.

Chọn bóp cầm tay cho  nam có tính cách cá tính

Tính cách cá tính, nổi bật của các chàng trai sẽ được bộc lộ rõ hơn khi những phụ kiện nhỏ như ví cầm tay cũng thể hiện được điều này. Do đó, mẫu ví cầm tay thiết kế tối giản, màu sắc đơn điệu sẽ không phù hợp với họ.

Bạn nên lựa chọn những mẫu ví có thiết kế mang tính độc đáo và lạ mắt. Nếu bạn lựa chọn chất liệu da thì nên chọn ví làm từ da cá sấu bởi nó sẽ có nhiều họa tiết vừa làm nổi bật được sự mạnh mẽ, cá tính vừa thu hút được ánh nhìn của người xung quanh. Bạn cũng không cần thiết phải lựa chọn mẫu ví có màu sắc quá sặc sỡ mà chỉ cần chiếc ví có điểm nhấn là ổn.

Chọn bóp cầm tay cho  nam có tính cách bụi bặm

Nếu bạn là người có phong cách bụi bặm và tính cách lãng tử phong lưu thì bóp cầm tay chất liệu da lộn sẽ cực ký phù hợp với bạn. Da lộn đã mang chút bụi bặm trong mọi thiết kế, nếu như bạn chọn gam màu trầm thì chất bụi bặm sẽ càng được thể hiện rõ hơn. 

Ưu tiên những mẫu ví có nhiều chi tiết hoặc nhiều ngăn sẽ mang lại hiệu quả sử dụng tốt nhất cho các chàng trai này.

 

Xem thêm: https://amlily.com/product-category/tui-da-cao-cap/
13/01/2020

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *