sankhaudoinguoi.com

Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng đạt gmp

Trong đời sống hiện nay chắc hẳn nhiều người đều nghe qua cụm từ “thực phẩm chức năng”. Mặc dù mới xuất hiện vài năm trở lại đây tuy nhiên dòng sản phẩm này khẳng định được tầm quan trọng của mình trong việc bảo vệ và hỗ trợ điều trị bệnh cho con người, đặc biệt là tại các nước phát triển con người luôn lựa chọn sử dụng sản phẩm thực phẩm chức năng do điều kiện chăm sóc bản thân không có nhiều. Tại Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung có rất nhiều nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng đạt gmp được ra đời, cho ra thị trường rất nhiều dòng sản phẩm thực phẩm chức năng uy tín, với công dụng đa dạng tới tay người tiêu dùng.

Thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ tự nhiên hoặc là các sản phẩm trong quá trình chế biến đã được bổ sung thêm chất “chức năng”. Sản phẩm thực phẩm chức năng nằm ở giữa thực phẩm và thuốc và người ta cũng gọi thực phẩm chức năng là thực phẩm thuốc.

Hình ảnh có liên quan

Thực phẩm chức năng có khả năng hỗ trợ điều trị bệnh cũng như phòng bệnh vì nó có khả năng phục hồi tất cả những cấu trúc tế bào bên trong cơ thể đang chịu tổn thương. Khái niệm thực phẩm chức năng được người Nhật sử dụng đầu tiên vào năm 1980, chỉ thực phẩm chế biến có chứa thành phần tuy không có giá trị dinh dưỡng nhưng có tác dụng nâng cao sức khỏe người sử dụng.

Thực phẩm chức năng được sản xuất, chế biến theo những công thức nhất định được bổ sung thêm một số thành phần có lợi hoặc bớt một số thành phần bất lợi. Việc bổ sung hoặc loại bớt phải được chứng minh, cân nhắc 1 cách khoa học, được các cơ quan nhà nước có thẩm quyền cho phép. Thực phẩm chức năng ít tạo ra năng lượng cho cơ thể như những loại thực phẩm mà chủ yếu cung cấp các chất cần thiết để tác động vào các chức năng sinh lý trong cơ thể để cải thiện sức khỏe người dùng.

Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly với nhà nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng đạt gmp uy tín, là đối tác cung cấp thực phẩm chức năng đáng tin cậy của mọi quý khách hàng. Với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, Trang Ly cung cấp cho khách hàng dịch vụ phát triển và nghiên cứu có chiều sâu nhằm đáp ứng cho khách hàng có được những sản phẩm chất lượng nhất. 

Liên hệ với Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly qua website trangly.vn để được tư vấn và tham khảo chi tiết các dịch vụ, sản phẩm mà Trang Ly cung cấp. Chúng tôi luôn mong muốn mang tới các dịch vụ chất lượng nhất tới tay quý khách hàng trên toàn quốc với mức giá hợp lý nhất!

Xem thêm: https://trangly.vn/thuc-pham-chuc-nang-tang-cuong-sinh-ly-nam-gioi/
12/08/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *