sankhaudoinguoi.com

Thông báo chi tiết về giá thang cáp sơn tĩnh điện

Thang cáp sơn tĩnh điện hay thang cáp điện là loại thang dẫn thường sử dụng trong việc lắp đặt đường dây và cáp điện ở các nhà máy, chung cư, trường học, cao ốc bệnh viện,…. Sản phẩm được sản xuất bằng vật liệu thép mạ kẽm hoặc sơn tĩnh điện. Bên cạnh đó, thang cáp sơn tĩnh điện còn được dùng trong quản lý cáp cho xây dựng và thương mại.
Khác với loại thang cáp tôn mạ kẽm điện phân hay bằng inox,…xuất hiện ơt công trình ngoài trời, loại thang cáp sơn tĩnh điện này thường được lắp đặt ở những công trình trong nhà. Nhờ đặc tính an toàn, cùng nhiều ưu điểm vượt trội khác, loại thang cáp này ngày càng trở nên thịnh hành. Hãy theo dõi bài viết sau để biết báo giá thang cáp sơn tĩnh điện và các thông tin quan trọng khác về thang cáp sơn tĩnh điện.
Phân tích ưu nhược điểm của thang cáp sơn tĩnh điện
Thang cáp sơn tĩnh điện mang những ưu điểm vượt trội so với các loại thang cáp khác:
– Đáng tin cậy, bảo vệ an toàn cho công nhân trong khi thi công và cho cả người sự dụng vì khả năng hạn chế rách và xước vỏ cáp.
– Công đoạn vận chuyển và lắp ráp, tháo giỡ được thực hiện đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng, tiết kiệm đáng kể  thời gian lắp đặt. Người thi công có thể lắp ráp bằng tay, công cụ thi công nếu có chỉ gồm tua vít, chìa vặn đai ốc, kìm cắt thép.
– Giúp tiết kiệm không gian và chi phí nguyên vật liệu, chi phí thiết kế, lắp đặt và bảo dưỡng.
– Vật liệu théo cao cấp sơn tĩnh điện chống tác động ăn mòn, rỉ sét của chất hóa học hoặc ảnh hưởng của thời tiết, khí hậu và môi trường.
Thang cáp sơn tĩnh điện chỉ có một nhược điểm duy nhất: nó yếu cầu quá trình thi công phải tuân thủ theo quy trình và phân bố hợp lý, nếu không không thể phát huy hết các ưu điểm bên trên. 
Báo giá thang cáp sơn tĩnh điện 
Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ sản xuất và phân phối thang máng cáp sơn tĩnh điện chuyên nghiệp và uy tín, Công ty CP Đầu Tư Sowitech chính là lựa chọn hàng đầu của bạn. Sowitech là một trong các đơn vị cung cấp ra thị trường sản phẩm thang cáp sơn tĩnh điện với chất lượng hàng đầu. Ngoài ra, liên hệ với Sowitech, bạn sẽ nhận được sự tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình từ đôi ngũ nhân viên kỹ thuật. Ngày nay, trên thị trường xuất hiện nhiều sản phẩm xây dụng trôi nổi, chất lượng thấp với giá thành không hợp lý. Hãy liên hệ với Sowitech để được cung cấp báo giá thang cáp sơn tĩnh điện chính xác và nhanh chóng.
 
 
19/07/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *