sankhaudoinguoi.com

Thực phẩm chức năng cho người tiểu đường

Thực phẩm chức năng hay được gọi với tên khác là thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe được định nghĩa là sản phẩm hỗ trợ giúp tăng cường chức năng cho các quan trong cơ thể. Mặc dù không thể thay thế thuốc điều trị nhưng cũng không thể phủ nhận sự xuất hiện của những sản phẩm thực phẩm chức năng đã mở ra cánh cửa cơ hội cho nhiều người bệnh có niềm tin hơn trong điều trị bệnh, nâng cao chất lượng cuộc sống, đặc biệt là với các căn bệnh mãn tính chưa chữa khỏi được như tiểu đường. Thực phẩm chức năng cho người tiểu đường là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng biết đến và lựa chọn hiện nay. Điều đáng nói là có quá nhiều thông tin về sản phẩm kém chất lượng làm người bệnh không khỏi lo lắng, vậy đâu mới là thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị tiểu đường thực sự đảm bảo chất lượng và hiệu quả?

trà tiểu đường traly

Một sản phẩm thực phẩm chức năng tốt phải có “đầu vào” tốt, đây là yếu tố quyết định đến hiệu quả và mức độ an toàn của sản phẩm, chỉ có đầu vào tốt mới cho ra đời một sản phẩm tốt. Đầu vào hiện nay được quy định phải đạt chuẩn GMP, đây cũng là điều kiện được nhiều nhà sản xuất thực phẩm chức năng áp dụng và tuân thủ, trong đó có công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly, đây là địa chỉ chuyên gia công thực phẩm chức năng uy tín, luôn tuyển chọn nguyên liệu một cách kỹ càng nhất, đảm bảo 100% nguyên liệu thiên nhân không chứa chất độc hại cho con người.

Tiếp theo, chúng ta cần quan tâm loại thực phẩm chức năng cho người tiểu đường đó có được bộ y tế cấp phép lưu hành không? Đây là tiêu chuẩn cơ bản mà mọi sản phẩm sức khỏe, không chỉ riêng thực phẩm chức năng dành cho người tiểu đường phải đáp ứng được. Bộ Y tế là cơ quan chịu trách nhiệm kiểm duyệt và chứng thực về tác dụng của sản phẩm trước khi chính thức mang tới tay người tiêu dùng. Mặc dù vậy, nhiều người lại bỏ qua tiêu chuẩn này vì quá tin và quảng cáo. Để chắc chắn sản phẩm đó được cơ quan có trách nhiệm cấp phép lưu hành, chúng ta hãy kiểm tra xem sản phẩm đó có bày bán tại các nhà thuốc hay không.

Tiểu đường cũng giống như những căn bệnh mãn tính khác, có nhiều giai đoạn bệnh và thay đổi theo từng năm. Ở mỗi giai đoạn lại có mục tiêu điều trị riêng, do đó thực phẩm chức năng khác nhau sẽ phù hợp với từng mục tiêu đó. Bạn nên chọn sản phẩm phù hợp với từng giai đoạn cụ thể. Nếu như bạn chưa biết nên sử dụng sản phẩm thực phẩm chức năng điều trị tiểu đường nào chất lượng, ghé tới Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly để được chúng tôi tư vấn chi tiết.
 

Xem thêm bài viết: http://www.vutrangnhung.com/news/detail/co-nen-dung-thuc-pham-chuc-nang-cho-tre-bieng-1105.html
14/04/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *