sankhaudoinguoi.com

Tìm đâu để mua nội thất văn phòng nhập khẩu

Nội thất văn phòng là một trong những yếu tố quan trọng góp phần xây dựng vẻ đẹp không gian văn phòng, và hơn nữa là xây dựng vẻ đẹp vật chất của một doanh nghiệp. Nhiều doanh nghiệp có vốn hoá lớn vì luôn sử dụng những loại nội thất đắt tiền, nội thất văn phòng nhập khẩu từ các nước phát triển trên thế giới. Nếu bạn cũng đang tìm mua những loại nội thất nhập khẩu thì có thể tham khảo sản phẩm của Govi, Govi cam kết luôn bán sản phẩm nhập khẩu chính hãng với mức giá phải chăng.
Giới thiệu về Govi
Govi được định vị là thương hiệu nội thất hàng đầu Việt Nam, chúng tôi chuyên cung cấp những sản phẩm tự thiết kế, hoặc những sản phẩm nhập khẩu trên toàn thế giới liên quan đến lĩnh vực nội thất văn phòng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi luôn tự hào là đơn vị đẫn đầu trong lĩnh vực nội thất, khách hàng muốn tìm mua gì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn để bạn tìm được sản phẩm phù hợp với không gian và điều kiện kinh tế.
Sứ mệnh của Govi
Govi luôn đặt tiêu chí lợi ích của khách hàng luôn là thứ quan trọng nhất, vì vậy nên Govi không bao giờ vì lợi ích trước mắt của cá nhân mà sản xuất ra những dòng sản phẩm kém chất lượng hay những dòng hàng nhái, hàng giả. Chúng tôi cam kết luôn sản xuất những sản phẩm đạt tiêu chuẩn và cam kết nhập khẩu những mặt hàng chính hãng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ bán lại cho khách hàng với mức giá phải chăng và phù hợp nhất, để khách hàng có thể tin tưởng và lựa chọn Govi như là địa chỉ hàng đầu về lĩnh vực nội thất văn phòng trên toàn quốc.
Danh mục sản phẩm của Govi
Govi cung cấp nhiều loại sản phẩm như bàn làm việc, ghế văn phòng, các loại tủ, các mẫu bàn ghế cafe Eames và còn nhiều những dòng sản phẩm khác.. Đối với dòng sản phẩm bàn làm việc, chúng tôi cung cấp các loại bàn như bàn văn phòng, bàn dành cho các lãnh đạo cao caaspm module bàn làm việc và bàn làm việc tại nhà. Đối với dòng sản phẩm ghế văn phòng, chúng tôi cung cấp nhiều loại ghế làm việc như ghế chân quỳ, ghế xoay, ghế cho các lãnh đạo, ghế training hay ghế băng chờ… Các sản phẩm của chúng tôi luôn được nhập khẩu từ các hãng uy tín trên thế giới nên luôn đạt tiêu chuẩn về mặt chất lượng cũng như kiểu dáng sản phẩm. Khi dùng những dòng sản phẩm này, chắc chắn không gian văn phòng của bạn sẽ trở nên tinh tế và sang trọng hơn bao giờ hết.
 
10/07/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *