sankhaudoinguoi.com

Tình trạng chung của các bạn sale công sức bỏ ra của các bạn là có thật khuyến khích cạnh tranh lành

Tình trạng chung của các bạn sale :) công sức bỏ ra của các bạn là có thật, khuyến khích cạnh tranh lành mạnh :) 10,20 tr so với giá trị sp 2,3 tỷ ko là gì. Các khách hàng làm việc bằng cái tâm cái tầm thì cũng sẽ gặp bạn sale như vậy :) đừng quên sau khi bán hàng còn chế độ hậu mãi nữa :)
"Nhận ra thực tế trên, anh Minh cho biết đã quyết định từ bỏ con đường kéo khách bằng hoa hồng và khuyên các môi giới khác không nên sử dụng chiêu trò này để tồn tại với nghề. “Nếu thấy lời khuyên của tôi chưa thỏa đáng, các bạn môi giới hãy tự trả lời những câu hỏi như: Bạn và đồng nghiệp đã phải chờ đợi bao lâu để có được một sản phẩm tốt giới thiệu đến khách hàng? Đầu tư bao nhiêu chất xám, chi trả bao nhiêu tiền bạc, thời gian chỉ để tìm kiếm và chăm sóc khách hàng? Sau khi ký hợp đồng giao dịch với khách, môi giới phải mất thêm rất nhiều thời gian nữa để hỗ trợ khách hàng? Do đó, khoản hoa hồng bạn xứng đáng có được sau thời gian dài nỗ lực có đáng bị cắt xén hay không?”, anh Minh đặt vấn đề.
Ngoài ra, nhân viên kinh doanh này cũng đưa ra lời khuyên: Thay vì tự “cắt máu”, môi giới nên dành thời gian cho việc chăm sóc những nhà đầu tư đúng nghĩa, bởi các vị khách hàng tử tế vẫn còn rất nhiều. Đây mới chính là mục tiêu cần hướng tới của một nhà môi giới BĐS chân chính và đẳng cấp."
Trần Hà Thương
13/08/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *