sankhaudoinguoi.com

Trang Ly - địa chỉ gia công thực phẩm chức năng hà nội uy tín

Thực phẩm chức năng là dòng sản phẩm đang được nhiều người tiêu dùng lựa chọn sử dụng do nó được tổng hợp và sản xuất từ các nguyên liệu tự nhiên tốt cho khỏe người dùng và không gây ra quá nhiều tác dụng phụ như thuốc. Ngày nay, có rất nhiều loại thực phẩm chức năng khác nhau cung cấp đến người tiêu dùng tuy nhiên không phải loại sản phẩm nào cũng đảm bảo chất lượng cao. Nếu như bạn là một doanh nhân trong lĩnh vực dược phẩm và đang có nhu cầu làm thực phẩm chức năng cho riêng mình để bày bán ra thị trường, Trang Ly - địa chỉ gia công thực phẩm chức năng hà nội uy tín chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Kết quả hình ảnh cho gia công thực phẩm chức năng

Với nhà máy sản xuất dược phẩm đạt tiêu chuẩn GMP cùng với việc trang bị hệ thống máy móc, trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, nhà máy của Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly đã bào chế được nhiều loại sản phẩm thực phẩm chức năng với nhiều dạng khác nhau: viên nang cứng, viên nén, nang mềm, siro hoặc cốm, … Bên cạnh đó, Trang Ly luôn có đội ngũ kiểm soát chặt chẽ chất lượng sản phẩm một cách toàn diện nhất theo nguyên tắc GMP cũng như các công nghệ hiện đại, tân tiến. Hệ thống quản trị chất lượng sản phẩm theo dây chuyền từ nguyên liệu đầu vào, sản phẩm phân phối, chiết xuất cao dược liệu, cho tới khách hàng và phản hồi của khách hàng.

Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly luôn đầu tư cơ sở vật chất trang thiết bị dây chuyền sản xuất khép kín, hiện đại và tuân thủ nghiêm ngặt quy định của tiêu chuẩn gmp trong sản xuất dược phẩm cũng như các loại thực phẩm chức năng. Từ đó, tạo được sự tin tưởng từ phía khách hàng khi đến với Trang Ly. Việc kết hợp giữa phương pháp y học cổ truyền là sử dụng nguyên dược liệu có nguồn gốc tự nhiên với công nghệ sản xuất thành phẩm hiện đại sẽ phục vụ tốt cho công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe toàn diện của cộng đồng.

Bên cạnh đó, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm thực phẩm chức năng. Trang Ly vinh dự được khách hàng đánh giá tốt về chất lượng nguyên dược liệu và dịch vụ tư vấn gia công uy tín hàng đầu, nhiệt tình và có trách nhiệm. Đây chính là động lực to lớn để các thành viên của Trang Ly tiếp tục phấn đấu và thực hiện sứ mệnh, nhiệm vụ của mình. Mọi thắc mắc xin liên hệ với Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly để biết thêm thông tin chi tiết về chúng tôi và những dịch vụ, sản phẩm chúng tôi cung cấp.
 

Xem thêm: https://trangly.vn/cac-loai-tra-mat-gan-tieu-doc/
14/04/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *