sankhaudoinguoi.com

Ưu điểm của cửa xếp trượt 4 cánh

Cửa xếp hệ trượt đang là thiết kế cửa dùng trong gia đình rất được các khách hàng ưa chuộng và lựa chọn. Thiết kế và loại cửa này được sử dụng nhiều đặc ở các thành phố lớn. Thiết kế cửa xếp trượt 4 cánh được làm từ chất liệu nhôm và kính có độ bền cao, không bị oxy hóa, chắc chắn và có công năng sử dụng vô cùng tốt. Sản phẩm dễ dàng lắp đặt, sử dụng dễ dàng, tiết kiệm chi phí và nhân công cho người sử dụng.


 

Cấu tạo của cửa xếp trượt 4 cánh bao gồm những bộ phận sau:


Bộ bánh xe treo trên: Đây là phụ kiện có chức năng chịu tải trọng chính, độ bền cao cũng như chống ăn mòn vô cùng tốt đảm bảo cho cửa có thể hoạt động mượt mà trong một thời gian dài.


Hệ thống bánh xe dưới: Có vai trò điều hướng cho việc di chuyển


Bản lề đồng bộ của cửa xếp trượt 4 cánh giúp cửa có thể đóng mở vô cùng mượt mà.


Bộ khóa chắc chắn mang tính bảo mật cao, đảm bảo thẩm mỹ và dễ dàng sử dụng.

Ưu điểm của cửa xếp trượt 4 cánh:


Với những không gian lớn thì các thiết kế cửa xếp trượt 4 cánh rất phù hợp với số lượng cánh cửa lớn bên cạnh đó việc kết hợp giữa ray trên và ray trượt có tác dụng dẫn hướng và trục bản lề của hệ thống cửa có thể dễ dàng xếp gọn sang một bên vì thế tiết kiệm không gian đáng kể.


Chất liệu nhôm kính của cửa xếp trượt 4 cánh có độ bền cao, chịu được sức gió cũng như các tác động từ ngoại lực vô cùng tốt, đảm bảo kín khít và tránh gió lùa vô cùng hiệu quả.


Thiết kế cửa xếp trượt 4 cánh có màu sắc đa dạng cũng như các kích cỡ khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng của các khách hàng. Dòng sản phẩm cửa xếp trượt 4 cánh còn giúp tiết kiệm năng lượng cho không gian bên trong. Từ đó tối ưu hóa diện tích mang đến ánh sáng tự nhiên và hài hòa cho căn nhà của bạn.


Thiết kế cửa xếp trượt 4 cánh giúp việc vệ sinh trở nên dễ dàng hơn, dễ dàng lắp đặt tiết kiệm chi phí và nhân công. Sản phẩm và thiết kế này có tuổi thọ cao, dễ dàng vệ sinh cũng như lắp đặt.


Ngoài ra cửa nhôm kính còn có thiết kế đa dạng, có nhiều kích thước khác nhau và màu sắc phù hợp cho nhu cầu sử dụng cũng như thiết kế của bạn. Hiện nay bạn có thể lựa chọn cũng như lắp đặt các thiết kế cửa xếp, cửa nhôm kính tại đơn vị thegioicua.com. Các sản phẩm do chúng tôi cung cấp vô cùng chất lượng có độ bền cao, giá thành phải chăng, hấp dẫn.


 

Xem thêm: http://thegioicua.com/blogs/mau-cua/cach-lua-chon-chiec-cua-nhua-nha-tam-chat-luong

14/03/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *