sankhaudoinguoi.com

Vì sao quạt ly tâm cao áp ngày càng phổ biến?


Cùng với quạt hướng trục thì quạt ly tâm cũng là dòng sản phẩm quạt công nghiệp phổ biến trên thị trường hiện nay. Trong cuộc sống hàng ngày ngày và trong hoạt động xuất của con người thì việc ứng dụng quạt ly tâm ngày càng được áp ụng rộng rãi hơn. Quạt ly tâm gồm có 3 dòng sản phẩm: quạt cao áp, quạt trung áp và quạt thấp áp. Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đọc một vài thông tin khá thú vị về dòng sản phẩm quạt ly tâm cao áp để bạn có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm này nhé.

Chức năng đặc biệt của dòng sản phẩm quạt cao áp?
Khác với quạt ly tâm thấp áp và quạt ly tâm trung áp, dòng sản phẩm quạt ly tâm cao áp được sản xuất và thiết kế với mức áp suất cao lên tới 35000 pa để có thể đáp ứng cho nhu cầu và yêu cầu sử dụng sản phẩm với tần suất cao. Nhờ lực hút mạnh và tạo được sức ép lớn nên loại quạt ly tâm này có khả năng truyền gió đi xa và mạnh. Nhờ lực hút mạnh của quạt nên thiết bị không chỉ có khả năng hút gió, hút các khí thải độc hại mà chúng còn có thể hút được cả các chất thải rắn dạng nhỏ hay hút bụi bẩn tồn đọng trong không khí sản sinh ra từ quá trình xay xát gạo, sản xuất gỗ, gia công kim loại.... Chính vì thế hiện nay, loại quạt ly tâm này được ứng dụng rất nhiều trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp của con người, đặc biệt là sản xuất gạo, gỗ và kim khí. 


Ngoài ra, do được thiết kế với mức áp suất cao nên chúng là dòng sản phẩm rất phù hợp để làm tăng áp lò khí trong các dây chuyền sản xuất ngói, gạch men và nhiều dòng vật liệu xây dựng khác. Quạt ly tâm áp suất cao này hiện nay cũng được ứng dụng rất nhiều trong công nghiệp hóa chất, trong các lò luyện kim, than đốt và cả các dây chuyền sản xuất phân bón, chất hóa học,.... Với những ứng dụng quan trọng trong đời sống và sản xuất con người, quạt cao áp ngày càng khẳng định được vai trò đặc biệt quan trọng và không thể thiếu đối với con người.

Mua quạt ly tâm áp suất cao ở đâu?
Hiện nay, quạt ly tâm cao áp được bán rộng rãi trên địa bàn cả nước. Đặc biệt với Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh là hai thành phố có số lượng và quy mô hệ thống phân phối lớn nhất cả nước. Người tiêu dùng khi có nhu cầu tìm mua dòng sản phẩm này thì cũng sẽ có nhiều cách khác nhau để mua được sản phẩm. Ngoài cách thức mua trực tiếp tại cửa hàng, đại lý phân phối thì khách hàng hoàn toàn có thể đặt hàng và mua hàng qua các web bán hàng trực tuyến. Xong dù lựa chọn theo cách thức nào thì khách hàng cũng cần lựa chọn những địa chỉ nhà cung cấp uy tín để có thể đảm bảo hơn về chất lượng của những sản phẩm này. 


 

10/09/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *