sankhaudoinguoi.com

Xưởng in hóa đơn bán lẻ số lượng ít uy tín, đảm bảo

Để kiểm soát số lượng hàng bán và doanh thu trong ngày, nhiều cửa hàng cần đến sự trợ giúp của hóa đơn bán lẻ. Nhưng để tìm được một xưởng in hóa đơn lẻ số lượng ít, không bị đẩy giá lên cao là một điều không hề dễ dàng. Các bạn hãy cùng đọc bài viết sau đây để biết thêm về các loại hóa đơn bán lẻ thông dụng, địa chỉ in hóa đơn bán lẻ số lượng nhỏ đảm bảo, uy tín nhé.
 


Những mẫu hóa đơn bán lẻ thông dụng
Các cửa hàng thời trang, tạp hóa, công ty tư nhân, nhà hàng, quán ăn thường sử dụng số lượng lớn hóa đơn bán lẻ một liên hàng ngày. Chức năng của loại hóa đơn này là ghi lại số lượng hàng hóa đã bán, số tiền phải thu tương ứng để cho chủ cửa hàng kế toán dễ dàng hơn khi đã chốt sổ.
Hoặc chủ cửa hàng sẽ đưa hóa đơn này cho khách hàng, đảm bảo sự minh bạch, rõ ràng khi mua hàng, và cũng giúp cho khách hàng kiểm kê lại hàng hóa đã mua vào những lúc cần thiết. Hóa đơn bán lẻ một liên thường được in thành quyển một trăm trang, có thể xé ra khi cần thiết.
Hóa đơn bán lẻ hai liên cũng là một trong những sản phẩm phổ biến nhất đối với các xưởng in hóa đơn bán lẻ số lượng ít. Các cửa hàng sử dụng hóa đơn bán lẻ hai liên để vừa có hóa đơn đưa cho khách hàng, mà vẫn lưu lại được một bản sao ở cửa hàng để sử dụng khi kiểm kê doanh thu, đối chiếu hàng hóa. 
Hóa đơn bán lẻ hai liên có hai loại kích thước là: 21cm x 30cm và 15cm x 21cm. Chúng ta thường đóng hóa đơn thành quyển một trăm tờ, nghĩa la tương ứng với năm mươi liên.
Xưởng in hóa đơn bán lẻ số lượng nhỏ đảm bảo, uy tín
Hiện nay, giá thành khi in số lượng hóa đơn dưới năm mươi quyển trên thị trường cụ thể là: 
●    Hóa đơn bán lẻ một liên: ba mươi lăm nghìn đồng.
●    Hóa đơn bán lẻ hai liên: bốn mươi nghìn đồng.
Nhưng khi đến với In Nhanh Alona, bạn sẽ được hưởng mức giá cực kỳ ưu đãi với giá thấp hơn đến mười nghìn đồng một quyển, với chất lượng giấy để in hóa đơn không hề kém cạnh hơn so với những cơ sở in khác.
Bên cạnh dịch vụ in hóa đơn số lượng ít, Alona còn cung cấp rất nhiều dịch vụ tiện ích khác như in nhanh, in lấy ngay, in danh thiếp, tờ rơi, catalogue,… Để đặt in hóa đơn bán lẻ số lượng ít tại In Nhanh Alona, bạn hãy:
●    Đến địa chỉ: 21 Bàu Cát 2, phường 14, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.
●    Gọi đến số điện thoại: 0932532472, 0938515510.
Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.


 

Xem thêm: http://www.innhanhalona.com/
28/07/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *